Máy làm mát không gian mở hiệu quả, tiết kiệm điện

Tác giả: hainam Danh mục: Lượt xem: 203618

Máy làm mát không gian mở hiệu quả, tiết kiệm điện

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm cho gia đình một chiếc máy làm mát không khí vừa sử dụng cho không gian mở lại tiết kiệm điện dùng để xua tan cái nóng oi ả của mùa hè thì Máy làm mát Hải Nam với thiết kế sang trọng cùng những tính năng làm mát thông minh.

Máy làm mát bằng hơi nước phù hợp với mọi không gian là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian mở

Máy làm mát được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao với những chi tiết được thiết kế sang trọng. Và đặc biệt đây chính là một giải pháp hữu ích cho không gian mở gia đình của bạn.

Máy làm mát thông minh cho gia đình

Điều đầu tiên Công Ty Hải Nam muốn chia sẻ với mọi người rằng máy làm mát của chúng tôi có thể nói là giải pháp làm mát không gian mở tốt nhất hiện nay vì máy làm mát cho không gian mở nhưng tiết kiệm điện chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh thông thường.

Máy làm mát không khí phòng khách

Máy làm mát không khí làm mát hiệu quả hơn hẳn máy lạnh, quạt phun sương, quạt gió thông thường với những tính năng nổi bật mà máy lạnh hay quạt phun sương không thể có được. Máy làm mát bằng hơi nước không phun sương, phun nước tạo ẩm nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, đồ điện tử trong gia đình. 

 

Máy làm mát không khí cho gia đình

 

Máy làm mát với nguyên lý hoạt động tự nhiên và sự kết hợp thông minh với tấm làm mát cooling pad có tác dụng hấp thụ không khí nóng, bụi bẩn, khói thuốc lá,... để đưa ra luồng không khí trong lành tươi mát nhất cho gia đình của bạn (Luồng gió mát đạt tới 25 - 28 độ C) . Khi sử dụng máy làm mát kết hợp với không gian mở thì không gian luôn thoải mái như ở gần rừng núi, sông , biển...

 

Hiện nay thì Hải Nam là nhà phân phối máy làm mát không khí, máy làm mát không gian mở hàng đầu Việt Nam. Khi đến với Hải Nam bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất, đặc biệt nhất như: Sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh trên thị trường, bảo hành chu đáo.

 

Bài viết : Máy làm mát không gian mở hiệu quả, tiết kiệm điện

Link : http://hainamco.vn/may-lam-mat-khong-gian-mo-hieu-qua-tiet-kiem-dien.html

máy làm mát không gian mở, máy làm mát không gian mở tiết kiệm điện bằng bay hơi

Tags:

Sản phẩm khuyến mãi