Gọi ĐiệnLiên Hệ

Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả không cần máy lạnh

Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả không cần máy lạnh

Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả không cần máy lạnh

Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả không cần máy lạnh

Tình trạng thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nhiệt độ không ngừng tăng cao trong những năm gần đây (đỉnh điểm có khi lên tới 38-42 độ C). Trong điều kiện thời tiết như vậy, không phải gia đình nào cũng có thể lắp đặt máy lạnh vì chi phí đầu tư quá cao. Bên cạnh đó máy lạnh còn tồn tại các khuyết điểm khó khắc phục như: chỉ làm mát hiệu quả cho phòng kín, điện năng tiêu thụ tăng cao (đặc biệt là vào mùa hè). Trong bài viết này Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam xin giới thiệu với bạn cách chống nóng đơn giản, tiết kiệm, mang lại hiệu quả cao bằng việc sử dụng máy làm mát Hải Nam.

may-lam-mat-phong-khach-tiet-kiem

Làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng đến 90%

Với khả năng làm mát không khí nhanh và tiết kiệm điện nên hiện nay máy làm mát bằng hơi nước Hải Nam đã được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình. Máy làm mát ra đời đã khắc phục được các khuyết điểm mà máy lạnh còn tồn tại như: làm mát hiệu quả cho không gian mở, tiết kiệm điện năng, chi phí bảo dưỡng hàng tháng rất thấp (có thể tự bảo dưỡng).

Tại sao máy làm mát lại mang lại hiệu quả cao như vậy?

Máy làm mát không khí hiệu quả bằng việc sử dụng tấm cooling pad có thấm nước để làm mát không khí, tấm cooling pad có khả năng hấp thụ không khí nóng nhanh. Sau khi làm mát bên trong máy làm mát mới thổi ra môi trường bên ngoài luồng không khí mát lạnh 25-28 độ C. Do đó, máy làm mát có thể sử dụng hiệu quả cho không gian mở mà không lo tốn điện.

Bài viết : Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả không cần máy lạnh

Bài kế : Tư vấn và lắp đặt máy làm mát không khí / Cách làm mát nhà bằng nước hiệu quả khi trời nóng vào mùa hè

Enter your keyword

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.