Gọi ĐiệnLiên Hệ

Điểm khác biệt giữa quạt điều hòa và máy điều hòa

Điểm khác biệt giữa quạt điều hòa và máy điều hòa

Điểm khác biệt giữa quạt điều hòa và máy điều hòa

Điểm khác biệt giữa quạt điều hòa và máy điều hòa

Quạt điều hòa (máy làm mát) và máy điều hòa (máy lạnh) là 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau về công nghệ cũng như cơ chế làm mát. Nếu máy lạnh sử dụng khí gas để làm mát thì quạt điều hòa sử dụng các tấm cooling pad xung quanh quạt có thấm nước để hấp thụ không khí nóng từ bên ngoài đi vào, có thể hạ nhiệt tới 25-28 độ C.

may-lam-mat-phong-ngu-gia-dinh

Sử dụng máy điều hòa (máy lạnh) tạo cho bạn có cảm giác khô da, các bệnh về đường hô hấp thường xuyên xảy ra ở trẻ nhỏ thì, quạt điều hòa Hanami vừa làm mát hiệu quả mà lại không gây ra các tình trạng như sử dụng máy lạnh.

Nếu như máy lạnh luôn bó kín bạn trong phòng kín, và bạn không muốn như vậy. Thì quạt điều hòa không khí lại là giải pháp tối ưu nhất cho những không gian mở trong nhà và ngoài trời. Quạt làm mát cho không gian mở sẽ giúp không khí trong phòng được lưu thông với lượng không khí tươi mới, mang lại một không gian sống và làm việc tốt hơn,…

Máy làm mát bằng hơi nước sử dụng cho phòng khách

Còn về công suất điện của máy điều hòa dao động từ 1 ngựa đến 1,5 ngựa (tương đương với 1000 – 1500W), thì quạt điều hòa Hanami cũng chỉ tiêu thụ khoảng 85-120W. Do đó, sử dụng quạt điều hòa là giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài tên gọi là quạt điều hòa thì sản phẩm này còn được người tiêu dùng gọi là: máy làm mát, máy làm mát không khí, quạt hơi lạnh,… nhưng dù với tên gọi nào quạt điều hòa Hanami luôn mang lại hiệu quả và sử tiện lợi cao nhất: tạo ion âm giúp khử mùi và diệt khu ẩn rất tốt, khả năng điều khiển từ xa, bảng điều khiển hiển thị màn hình LED,… giúp quá trình sử dụng trở nên tiện lợi hơn.

Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Related Posts

Enter your keyword

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.