Gọi ĐiệnLiên Hệ

Giải pháp làm mát không khí quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Giải pháp làm mát không khí quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Giải pháp làm mát không khí quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Giải pháp làm mát không khí quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Để làm mát hiệu quả cho những nơi không gian mở, đông đúc người  như nhà hàng, quán cafe hiện đang là vấn đề nan giải của nhiều chủ đầu tư. Điều đáng nói ở đây là không thể sử dụng máy lạnh vì chi phí quá cao, hơn nữa diện tích làm mát lớn và và sử dụng ngoài không gian mở. Quạt công nghiệp thì độ ồn lớn vả lại làm mát không hiệu quả.

Liệu có giải pháp nào làm mát hiệu quả cho không gian mở không?

Máy làm mát sử dụng cho quán ăn, nhà hàng

Máy làm mát sử dụng cho quán ăn, nhà hàng

Với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thì máy làm mát không khí chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Máy làm mát sử dụng hơi  nước để làm mát không khí và hoạt động theo nguyên lí tuần hoàn bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên, không phun sương, phun nước ra bên ngoài và cân bằng độ ẩm trong không khí. Điều đặc biệt của máy là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước và không khí để tạo ra khí mát lạnh làm giảm nhiệt độ cho không gian nóng bên ngoài. Máy làm mát không khí cho ra những làn khí mát tươi tự nhiên, trong lành và sạch vì máy có chức năng lọc khói thuốc lá, bụi bặm và khử mùi, khử khuẩn khá tốt.

Máy làm mát sử dụng cho quán ăn thiết kế sang trọng, di chuyển dễ dàng, tiết kiệm

Máy làm mát  với thiết kế sang trọng, di chuyển nhẹ nhàng nhờ những bánh xe thông minh và đặc biệt là rất tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả cho không gian mở. Máy làm mát không khí bằng hơi nước là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp làm mát và tiết kiệm cho không gian mở  với diện tích lớn như chuỗi nhà hàng, quán cafe. Khi sử dụng máy làm mát quý khách không còn lo ngại về mùi hôi mốc nơi đông người chen chúc hay không còn phàn nàn, lo lắng về tác hại của khói thuốc lá nữa.

Gợi ý : Máy làm mát di động phòng ngủ, phòng trọ, ký túc xá, Máy làm mát phòng khách, phòng ăn, văn phòng công ty

Bài viết : Gải pháp làm mát không khí quán ăn, nhà hàng

Enter your keyword

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.