Gọi ĐiệnLiên Hệ

Giải pháp làm mát nhà xưởng may bằng máy làm mát

Giải pháp làm mát nhà xưởng may bằng máy làm mát

Giải pháp làm mát nhà xưởng may bằng máy làm mát

Giải pháp làm mát nhà xưởng may hiệu quả bằng máy làm mát không khí

Hiện nay thời tiết nắng nóng không chỉ làm phiền lòng cá nhân từng người mà nó còn làm đau đầu nhiều công ty, nhà xưởng. Vì vậy hôm nay công ty Máy làm mát Hải Nam xin đưa ra giải pháp làm mát không khí cho nhà xưởng, xưởng may hiệu quả nhưng lại tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành tới 90% so với máy lạnh thông thường. Đó chính là máy làm mát không khí một sản phẩm đang được sử dụng làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở.

Như các bạn cũng đã biết để làm mát cho một xưởng may mà sử dụng máy lạnh thì chi phí lắp đặt rất tốn kém, không gian phải kín, chi phí tiền điện hàng tháng hẳn là một khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng với máy làm mát bằng hơi nước thì mọi việc lại rất dễ dàng, hiệu quả làm mát lại cao.

Máy làm mát Hanami sử dụng cho nhà xưởng may mặc

Máy làm mát Hanami sử dụng cho nhà xưởng may mặc

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí sử dụng cho nhà xưởng, xưởng may :

Máy làm mát vận hành theo nguyên lý làm mát tự nhiên “bay hơi nước” để làm giảm nhiệt độ không khí (làm mát không gian mở ). Máy làm mát không khí với công nghệ tiên tiến phát ra ion âm đã tạo ra thiết bị đặc biệt cùng với nước đã biến không khí nóng khô thành luồng gió mát lạnh sạch sẽ, trong lành, mát lạnh như gió sông, gió biển giàu oxi có lợi cho sức khỏe.

Máy làm mát Hanami sử dụng cho nhà xưởng may mặc

Máy làm mát Hanami sử dụng cho nhà xưởng may mặc

Máy làm mát không khí không gian mở hiệu quả nhất

Máy làm mát thông minh làm mát hoàn toàn cho không gian mở (khác xa với máy lạnh làm mát trong phòng kín) sẽ cho bạn cảm thấy rất thoải mái không có cảm giác khô da hay ngột ngạt, bên cạnh đó với môi trường xưởng may đa số là quần áo thành phẩm nên sẽ có mùi khó chịu và bám rất nhiều bụi ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của công nhân cũng như năng xuất của xưởng.

Máy làm mát không khí nhà xưởng có khả năng khử khuẩn, lọc bụi bẩn tốt, không phun sương tạo ẩm.

may-lam-mat-khong-khi-xuong-mayKhông chỉ làm mát hiệu quả, tiết kiệm tối đa mà máy làm mát không khí bằng hơi nước của chúng tôi có khả năng lọc sạch bụi bẩn, khử khuẩn rất tốt nhờ tấm làm mát coodling pad (làm từ loại gấy tổng hợp đặc biệt nên rất thân thiện với môi trường và độ bền rất cao). Bên cạnh đó máy làm mát không khí Hải Nam cũng không  phun sương, phun nước tạo ra hơi nước li ti như máy phun sương nên sẽ không làm ảnh hưởng tới những thiết bị máy móc, điện tử, sản phẩm may mặc.

Bài viết : Giải pháp làm mát nhà xưởng may bằng máy làm mát

Related Posts

Enter your keyword

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.