Gọi ĐiệnLiên Hệ

Giải pháp làm mát tự nhiên cho nhà cao tầng, nhà mái tôn

Giải pháp làm mát tự nhiên cho nhà cao tầng, nhà mái tôn

Giải pháp làm mát tự nhiên cho nhà cao tầng, nhà mái tôn

Giải pháp làm mát tự nhiên cho nhà cao tầng, nhà mái tôn

Bạn chán ngấy với việc đóng kín phòng và sử dụng máy lạnh để làm mát cho ngôi nhà. Bạn không muốn mình có cảm giác bị bó hẹp không gian sống của mình, và muốn tìm ngay cho mình giải pháp làm mát tự nhiên, hiệu quả cao cho ngôi nhà của mình. Vấn đề này sẽ trở nên thực sự dễ dàng nếu sử dụng máy làm mát không khí Hải Nam.

Máy làm mát không khí sử dụng cho phòng khách

Máy làm mát Hanami khử mùi, khử khuẩn sạch không khí

Hơn thế máy làm mát còn tạo ion âm giúp khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc,… mang lại một không gian sống trong lành và mát lạnh. So với máy lạnh thì chi phí đầu tư máy làm mát thấp hơn rất nhiều, từ các gia đình có thu nhập trung bình, khá đều có thể sử dụng sản phẩm máy làm mát Hải Nam.

Máy làm mát hơi nước Hanami không phun sương tạo ẩm ướt

Máy làm mát không khí căn biệt thự cao cấp

Máy làm mát bằng hơi nước gián tiếp không phun sương tạo ẩm ướt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị điện tử, đồ gỗ,… trong gia đình. Nhiệt độ làm mát lí tưởng 25-28 độ C, bạn không cần phải đóng kín phòng giống như máy lạnh vì thế sẽ tạo cho bạn có được cảm giác mát lạnh rất tự nhiên. Còn về điện năng thì máy làm mát phải nói là sản phẩm rất tiết kiệm điện (điện năng tiêu thụ bằng 1/10 so với máy lạnh).

Máy làm mát thông minh sử dụng cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau trong ngôi nhà như: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, phòng bếp,…

Liên hệ tư vấn và lắp đặt máy làm mát không khí: 093 893 6878 – 0948 37 39 38

Enter your keyword

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.