Gọi ĐiệnLiên Hệ

Máy làm mát, quạt điều hòa Hải Nam đánh bật máy lạnh

Máy làm mát, quạt điều hòa Hải Nam đánh bật máy lạnh

Máy làm mát, quạt điều hòa Hải Nam đánh bật máy lạnh

Máy làm mát, quạt điều hòa Hải Nam đánh bật máy lạnh

Sau khi đưa ra thị trường sản phẩm máy làm mát (quạt điều hòa) thì chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau khi sử dụng mọi người đều nhận định máy làm mát Hải Nam là sản phẩm mang lại hiệu quả làm mát cao, tiết kiệm điện hơn hẳn máy lạnh.

may-lam-mat-phong-ngu-gia-dinh

Máy làm mát Hanami cho luồng khí mát tự nhiên

Hải Nam tin rằng máy làm mát đang là sản phẩm hot nhất hiện nay, có khả năng đánh bật các sản phẩm phẩm làm mát như máy lạnh, quạt phun sương,… Bởi ngoài việc hạ nhiệt hiệu quả 25-28 độ C, thì máy làm mát không khí còn có thể sử dụng cho không gian mở mà không lo tốn điện, di chuyển dễ dàng tới những không gian cần làm mát, được trang bị nhiều chức năng ưu việt.

Máy làm mát bằng hơi nước sử dụng cho phòng khách

Không khí được cải thiện ở mức tốt nhất: không còn bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi do thức ăn còn tồn đọng trong phòng giống như sử dụng máy lạnh. Vì máy làm mát sẽ đẩy khí cũ ra bên ngoài và cung cấp không khí tươi mới đã được xử lý nhờ quá trình lọc sơ cấp bằng lưới lọc bụi, cooling pad và tạo ion âm.

Lời kết: Có nhiều khách hàng đã chia sẻ với chung tôi rằng, sau một thời gian sử dụng họ đã được trải nghiệm và cải thiện không khí một cách tốt nhất. Nếu so với máy lạnh thì họ nhận định là máy làm mát Hải Nam hiệu quả và tiện lợi hơn nhiều.

Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Tin tức: Làm mát không cần điều hòa, cách làm mát không khí trong phòng

Related Posts

Enter your keyword

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.