Gọi ĐiệnLiên Hệ

Quạt điều hòa mua ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ

Quạt điều hòa mua ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ

Quạt điều hòa mua ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ

Quạt điều hòa mua ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ

Quạt điều hòa hay máy làm mát không khí hiện là sản phẩm làm mát không khí hot nhất mùa hè này nhờ khả năng làm mát tốt và tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với máy lạnh. Quạt làm mát không khí ổn định 25-28 độ C mà không cần phải điều kiện phòng kín, mức điện năng tiêu thụ cho diện tích 15-25 m2 cũng chỉ có 120W/h (bằng 1/10 so với máy lạnh). Hiệu quả là vậy, nhưng sản phẩm này chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn tìm mua được sản phẩm quạt điều hòa chính hãng thì mới thực sự mang lại hiệu quả như vậy.

may-lam-mat-hoi-nuoc-dan-dung

Quạt điều hòa Hanami công nghệ vượt trộ, giá thành rẻ

quạt điều hòa không khí Hanami là một trong những sản phẩm làm mát không khí được áp dụng công nghệ làm mát tiên tiến nhất Nhật Bản. Được trang bị các chức năng nổi bật hỗ trợ tốt trong quá trình làm mát không khí như: tạo ion âm giúp khử mùi làm sạch không khí tốt hơn, điều khiển từ xa, hẹn giờ, bảng điều khiển hiển thị màn hình LED và các nút chức năng.

Máy làm mát không khí sử dụng cho phòng khách

Với những ưu điểm trên và hệ thống đại lý phân bố đều trên cả nước Hanami đã chinh phục được những khách hàng Việt. Mua quạt điều hòa Hanami bạn chỉ cần liên hệ 093 893 6878 – 0948 37 39 38.

Tin tức: Thiết bị làm mát mùa hè, Cách làm mát phòng vào mùa hè

Related Posts

Enter your keyword

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.